1
Bạn cần hỗ trợ?
   
 
Giới thiệu
Cập nhật: 19/06/2024
Lượt xem: 266
Công Ty Du Lịch Hoàng Nam Mục tiêu phát triển tiếp theo của công ty là tập trung đẩy mạnh kinh doanh trực tuyến: dịch vụ đặt tour & thanh toán tour trực tuyến, dịch vụ đặt khách sạn, đặt xe trực tuyến. Chấp nhận thanh toán đa dạng các loại thẻ như thẻ nội địa, thẻ, master,…trên các cổng thanh toán hàng đầu Việt Nam và thế giới như Paypal, Onepay,… Và khai thác các tuyến điểm du lịch mới lạ như Úc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Myanmar… II. Giải thưởng: Ngày 27/3/2014, lần thứ 4 liên tiếp Du Lịch Hoàng Nam được đón nhận giải thưởng danh giá “TOP 10 DOANH NGHIỆP LỮ HÀNH HÀNG ĐẦU VIỆT NAM” do sở VHTT&DL trao tặng

1. Giới thiệu chung

 • Tên công ty: CÔNG TY TNHH DU LỊCH HOÀNG NAM
 • Tên tiếng Anh: HOANG NAM LIMITED LIABILITY COMPANY
 • Tên viết tắt: HOÀNG NAM TOURIST
 • Địa chỉ: 16 Tố Tịch, Phường Hàng Gai, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Hotline: 0962.203.566
 • Email: info@dulichhoangnam.com
 • Website: https://dulichhoangnam.vn/
 • Mã số thuế: 0105415516
 • Số giấy phép LHQT : 01-1334/2019/TCDL-GPLHQT
 • Người đại diện: Bà Phạm Thị Kiều Hoa - Chức vụ: Giám đốc

2. Quá trình hình thành và phát triển

 • Công ty TNHH du lịch Hoàng Nam được thành lập từ năm 2010, là công ty chuyên tổ chức và điều hành các tour du lịch trong nước , quốc tế và các dịch vụ du lịch khác được khách hàng, đại lý, đối tác tin tưởng. Cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nhiệt tình công ty đã không ngừng nỗ lực và phấn đấu nhằm tạo ra những sản phẩm dịch vụ đem lại sự hài lòng nhất cho mọi du khách.
 • Hoàng Nam Tourist có hệ thống mạng lưới kinh doanh đa dạng về sản phẩm, rộng lớn về qui mô với nhiều hình thức hợp tác kinh doanh, góp vốn đầu tư hình thành nhiều sản phẩm, dịch vụ phong phú như : đại lý du lịch, dịch vụ ăn uống, dịch vụ lưu trú ngắn ngày, kinh doanh vận tải hành khách, đại lý bán vé máy bay, ...
 • Hoàng Nam Tourist với uy tín của thương hiệu qua nhiều năm, luôn xây dựng niềm tin cho khách hàng bằng cách phát huy các lợi thế của một đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực du lịch, chuỗi sản phẩm đa dạng và phong phú cùng hệ thống cơ sở vật chất tiện nghi nhằm thực hiện đúng những gì đã cam kết với khách hàng.

3. Cơ cấu tổ chức 

4. Các lĩnh vực kinh doanh của công ty

 
- Tour du lịch nước ngoài
 
 • Hoàng Nam Tourist là đơn vị uy tín chuyên cung cấp các tour du lịch Quốc tế khắp Châu Á, Châu Âu, Châu Mỹ với những địa điểm hấp dẫn như: Nhật Bản, Thái Lan, Campuchia, Lào, Myanma, Malaysia, Singapore, Trung Quốc, Hồng Kông, Macao, Hàn Quốc, EU, Úc, Newzeland, Ai Cập, Nam Phi, Mỹ, Canada… Đối với sản phẩm tour quốc tế, lượt khách outbound chiếm chủ yếu trong cơ cấu thị trường khách của Hoàng Nam Tourist, chiếm trên 82% qua các năm. Ngoài bán sản phẩm cho khách lẻ mà còn cung cấp cho các đại lý trên cả nước với mức hoa hồng hấp dẫn. Trong bối cảnh hiện nay, công ty đang có kế hoạch đẩy mạnh bán sản phẩm quốc tế và khai thác thêm tuyến điểm để xây dựng đa dạng chương trình outbound cho khách hàng lựa chọn.

- Tour du lịch trong nước
 
 • Hoàng Nam Tourist chuyên cung cấp các tour du lịch nội địa trải dài khắp vùng miền từ du lịch từ Miền Bắc tới Miền Trung và Miền Nam. Các tour trọn gói và combo du lịch đến các điểm du lịch nổi tiếng như: Hạ Long, Phú Quốc, Nha Trang, Quy Nhơn, Miền Tây, Đà Nẵng, Huế, Quảng Bình, Sầm Sơn với các chương trình nổi bật: Du lịch Lễ Hội, Du Lịch Biển, Du lịch Dã Ngoại, Du lịch Mạo Hiểm… Thị trường nội địa tuy không phải là thị trường ưu tiên nhưng vẫn luôn có vị trí quan trọng trong cơ cấu thị trường khách của công ty, chiếm 17,18% (năm 2019). Ngoài ra, đây cũng chính là nguồn khách tiềm năng không chỉ tin dùng sản phẩm nội địa mà còn được định hướng sang sản phẩm du lịch nước ngoài góp phần mở rộng tập khách hàng cho công ty.

- Hỗ trợ và tư vấn làm visa, hộ chiếu du lịch các nước
 
 • Hoàng Nam Tourist là đơn vị hỗ trợ thủ tục Visa nhập cảnh, gia hạn Visa, Visa xuất cảnh tới các nước trên thế giới cho người Việt Nam và nười nước ngoài đến các nước khu vực như: Châu Âu, Mỹ, Úc, Hàn Quốc, Nhật Bản… Công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm thủ tục Visa, khách hàng sẽ được hỗ trợ, tư vấn, thủ tục nhanh gọn chính xác. Đây là lĩnh vực góp một phần quan trọng vào doanh thu và gắn liền với lĩnh vực kinh doanh sản phẩm quốc tế của công ty. Đồng thời góp phần xây dựng các dịch vụ trọn gói, làm phong phú danh mục sản phẩm của Hoàng Nam Tourist.

- Các dịch vụ khác
 
 • Đặt phòng khách sạn với hệ thống toàn cầu, cho thuê phòng hội nghị, hội thảo với giá ưu đãi, đặt xe đi sân bay, xe đi đến các điểm du lịch, đặt vé máy bay trong nước và quốc tế. Các dịch vụ này không chỉ góp phần làm danh mục sản phẩm công ty thêm phong phú, xây dựng trọn gói chương trình du lịch mà còn đẩy mạnh hoạt động kinh doanh của công ty vào mùa thấp điểm.
5. Thành tựu

Về trang trước    Lên đầu trang
Các bài viết khác

Hỗ trợ trực tuyến

Du Lịch Thái Lan - dulichhoangnam.vn
 • Du Lịch Thái Lan Miễn Thị Thực Visa Cho Khách Việt đến 60 ngày
  Du Lịch Thái Lan Miễn Thị Thực Visa Cho Khách Việt...
  Du Lịch Thái Lan Miễn Thị Thực Lên đến 60 Ngày Ngoài thời gian 30 ngày miễn thị thực (visa) ban đầu, du khách Việt Nam du lịch Thái Lan sẽ được gia hạn thời gian lưu lại thêm 30 ngày. Tổng cộng du khách có 60 ngày ở lại nước này không cần xin visa.
  Bus Hà Nội Sapa
  Bus Hà Nội Sapa
  Du Lịch Hoàng Nam Cung Cấp xe bus đi Sapa từ ngày 15/9/2014

THĂM DÒ Ý KIẾN

Bạn cảm thấy website của chúng tôi thế nào